MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN – Bạn đang tham khảo thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển, hãy đến với công ty Xây Dựng và Nội thất KIO HOME. Chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm, đã thiết kế và thi công nội thất rất nhiều công trình nhà phố tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận, xưởng sản xuất nội thất trên 2000m2, xưởng sơn tân cổ điển chuyện dụng, sơn bóng, sơn mờ, sơn 2K… theo tiêu chuẩn xuất khẩu sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất. Với đội ngủ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, máy móc hiện đại, kiohome cam kết sẽ mang đến những sản phẩm hài lòng nhất.

  1. Tông xám cho thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển

+ Trong những năm gần đây, tông màu này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, với ưu điểm mang nét đẹp đằm thắm, sẽ mang đến một không san thoải mái, gam màu nhẹ nhàng quyến rũ mọi góc nhìn.

Trên đây là hình ảnh thiết kế theo phong cách tân cổ điển được đội ngủ thiết kế kio home thực hiện cho nhà phố Verosa Park khang điền, chi tiết thiết kế tham khảo tại ĐÂY

2. Tông Blue Navi cho thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển

+ Với tông màu này sẽ mang bầu không khí xanh mát vào ngôi nhà của bạn. mẫu này thường hợp với gia chủ mạng Thủy hoặc mạng mộc.

+ Công trình : nhà phố verosa park 6x12m 1 trệt 2 lầu

+ chủ đầu tư : Anh Phương

+ đơn vị thiết kế và thi công : kio home

+ phong cách : tân cổ điển – tông Blue Navi

+ Tình trạng : đã bàn giao T3/2021

+ Xem chi tiết thiết kế tại ĐÂY

3. Tông trắng – Đen cho thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển

+ Thiết kế theo tông này sẽ mang đến nét sang trọng riêng cho căn nhà của quý khách, hình ảnh dưới đây là một trong những tông thiết kế được ưa chuộng trong những năm gần đây.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

4. Thiết kế phá cách theo phong cách tân cổ điển

Nếu quý khách cần có những thiết kế mang âm hưởng riêng của mình, hãy đến với thiết kế phá cách. Phá cách tức là không theo quy cũ, nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. nó có thể là 1 thiết kế phá cách cho tủ sách, cho một không gian nhỏ bất kì.

Bạn đang cần mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển, vui lòng liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư của Kio Home, chúng tôi cam kết sẽ mang đến giá trị thực sự cho ngôi nhà của bạn.

Tư vấn nhanh : 0936.664.225