Tin Tức Thiết Kế

Cách Trang Trí Nội Thất Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Phong Thủy

Ngày nay, Phong thủy ngày càng trở nên phổ biến đối với những gia chủ đang chuẩn bị xây nhà và thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số lưu ý mà KIOHOME dành cho phong thủy tuổi Canh Thân 1980. Hãy xem làm thế nào.

Hướng dẫn làm nhà tuổi Canh Thân 1980

Sau khi theo phong thủy tuổi Canh Thân 1980, gia chủ mạng Khôn nên chọn hướng xây nhà hướng Khôn (Tây Nam). Theo lý thuyết, hướng nhà này là Thủ Cát, nhưng trên thực tế thì không nên. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, thủy âm cũng là âm, có hại cho mẹ và vợ.

Gia chủ mạng Khôn nên quyết định làm nhà về hướng Đoài (Chín Tai). Sẽ mang đến nhiều của cải cho gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cháu đầy nhà. Nhà này là Thượng Cát.

Gia chủ mạng Khôn nên quyết định xây nhà về hướng Khản (Tây Bắc). Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Nộ là lục tinh Địa Thiên Thai trong Dịch quán. Chủ có phúc, vợ chồng hiểu nhau. Nhà này cũng là Thượng Cát. thiết kế nội thất phong thủy cho năm con khỉ

Hướng bếp: Nên đặt hướng Bắc (xử Mạnh), hướng Đông Họa Hại, hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát) để tạo hướng xấu cho ngôi nhà.

Hướng bàn thờ: Nên đặt hướng Tây Bắc (Phước Đức), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).
Hướng đặt ghế và sofa: nên đặt ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Vì ghế sofa là món đồ nội thất rất quan trọng trong phong thủy phòng khách tuổi Bính Thân. Ghế sofa nên đối diện với cửa trước và hướng thích hợp để chào đón khách. Các đồ nội thất khác như kệ tivi, tủ rượu,… nên đặt ở bức tường đối diện để tạo sự cân đối, hài hòa.

Hướng cửa chính: Nên hướng cửa chính Tây Bắc (Phước Đức), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Hướng phòng ngủ: Giường nên đặt ở hướng Đông Bắc (Tín Chi) và Tây Bắc (Phúc Đạo). Trên đây là những mẹo hay cho gia chủ giúp tĩnh tâm và ngủ ngon hơn. Theo phong thủy tuổi Canh Thân 1980, các đồ nội thất như tủ, kệ không nên kê gần giường ngủ. Vì nó tạo cảm giác bí ẩn. Ngoài ra, việc kê bàn ​​làm việc hướng tốt, không gian thoáng đãng, có chút ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn làm việc thuận lợi và thành công hơn. Hướng khu vệ sinh: Nên đặt hướng Bắc (cung Thất Mệnh), hướng Đông (cung Họa Hải), hướng Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), hướng Nam (cung Lục Sát). Tuổi của Kang Tan hợp với màu gì và nên sơn nhà màu gì là câu hỏi mà mọi người nên lưu ý.

Chủ nhân sinh năm 1980, thuộc mệnh Tuck Lou Mock Par, gọi tắt là Mock Par. Vì vậy, khi thiết kế kiến ​​trúc nhà ở, màu sơn nhà hợp tuổi Canh Tý 1980 nên là màu xanh lá cây hoặc có tone màu xanh lục tương sinh với mệnh mộc của gia chủ. Theo quan hệ phong thủy Canh Thân 1980 Tương Sinh Tương Khắc, Thủy sinh khắc Mộc và Mộc sinh Thổ. Gia chủ mệnh Mộc thì màu sắc ưu tiên cho tuổi Canh Tý 1980 là: xanh nước biển, đen, nâu, vàng, xanh lục, xám là những màu chủ đạo cho màu sơn ngoại thất hoặc màu sắc nội thất của ngôi nhà bạn. Bằng cách này, gia chủ yên tâm hơn khi biết mình sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy.

Cây Phong Thủy Thời Đại Dễ

Nếu gia chủ tuổi Dần thì nên chọn cây Mokpar vì tiền sẽ vào như nước, mang phú quý vào nhà. Bạn cũng có thể chọn một loại cây có hoa màu xanh thuộc về tuiper, bởi vì màu sắc phong thủy trong thời đại Kantang đại diện cho màu xanh lá cây, vì vậy tui tui moku cũng rất phù hợp. Tránh chọn đồ gỗ có màu trắng thuộc Mệnh Kim vì Kim khắc Mộc.
Cây phong thủy hợp tuổi 1980 gồm có: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tòng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Tùng Bồng Lai, Vạn Niên Thanh. , cây vả,…

Tuổi Canh Tý nên chọn tranh như thế nào Để trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Tý hợp với tranh gì thì người tuổi Canh Tý hợp với tranh động vật như chuột, trâu, rồng. Vì Canh Tý 1980 hợp với tuổi Tý, Sửu và Nhâm Dần. Không treo tranh rắn, hổ, lợn trong nhà.

Tranh phong thủy mà bạn chọn sao cho phù hợp với tuổi Tỵ cũng cần căn cứ vào ngũ hành của phong thủy. Nên chọn hình vẽ thuộc các yếu tố thủy, mộc, hỏa là phù hợp.
Nói tóm lại, để làm cho cuộc sống đáng giá và ổn định hơn. Những người sinh năm Thân cần tìm hiểu thêm về các chủ đề liên quan đến Phong Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *