MẪU THIẾT KẾ

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ RIOVISTA QUẬN 9

Rio Vista là dự án nhà phố biệt thự cao cấp theo phong cách nghĩ dưỡng tại khu vực quận 9, với không gian xanh cùng thiết kế sân vườn trước và sau nhà mang đến giá trị sống đẳng cấp và tinh tế. Khi bàn giao nhà sẽ được giao hoàn thiện bên ngoài bên trong giao thô để chủ nhà có thể thiết kế thi công nội thất nhà phố Rio Vista theo ý muốn.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã được xuất hiện từ những thập nien 50 thế kỷ 19 và ngày nay ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta.

Thiết kế thi công nội thất Rio Vista đa phần được lựa chọn theo phong cách hiện đại và củng là lựa chọn tối ưu bởi  nó sẽ giúp tạo ra không gian sống ấn tượng và tối đa hóa diện tích của căn nhà. Với thiết kế tinh tế đơn giản cùng các nét cắt hình học táo bạo, kết hợp màu trung tính là đặc điểm nhận dạng của phong cách thiết kế nội thất này. Một điều khiến phong cách nội thất ngày càng được nhiều người ưa chuộng đó chính là sự tiện nghi và hoài hòa về các không gian sống, cùng với sự mềm mại không kiểu cách và thiết kế hình khối sang trọng. Màu trắng thường được chọn là màu nên chủ đạo sau đó là một mảng màu đối lập làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho căn nhà.
    2 bình luận trong “THIẾT KẾ NHÀ PHỐ RIOVISTA QUẬN 9

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *