3 PHÒNG NGỦ, THEO SỐ PHÒNG

THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ PALM HEIGHTS Q2

Quận 2 hiện nay đang nổi bật với nhiều khách hàng và đây là mảnh đất tiềm năng để sinh sống. Thuận lợi cho bạn di chuyển vào trung tâm hay đi các tỉnh thành khác. Nếu bạn định hướng để được phong cách thiết kế thì chính căn hộ tại Palm Heights sẽ giúp bạn thực hiện được những điều đó. Với thiết kế nội thất chung cư Palm Heights 94m2, 3PN theo phong cách Địa Trung Hải. Mời bạn cùng xem những hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mà KIOHOME thực hiện nhé!

Tổng quan dự án căn hộ Palm Heights
Palm Heights được xem như một resort 5 sao bởi những tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Dự án nằm dọc và trải dài theo con sông Giồng Ông Tố mát mẻ, yên tĩnh và có không khí trong lành. Đồng thời có trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện xung quanh khu bạn ở. Khuôn viên đủ cho cư dân dạo mát, vui chơi riêng biệt nên bạn hãy yên tâm về vấn đề an toàn, đảm bảo an ninh.

Một số thông tin khác về dự án căn hộ Palm Heights
Chủ đầu tư:
Diện tích đất:
Chức năng dự án:
Vị trí:

Chi tiết dự án thiết kế nội thất căn hộ Palm Heights
Chủ đầu tư:
Diện tích căn hộ:
Vị trí công trình:
Diện tích thiết kế:

Phong cách thiết kế
Căn hộ này được áp dụng theo phong cách Địa Trung Hải vì thế căn hộ thể hiện rõ những đường nét trong thiết kế. Căn hộ sử dụng mảng màu vàng nhạt làm chủ đảo và cũng là điểm nhấn, nó kết hợp hài hòa với màu trắng đã làm nên sự đồng điệu cho sự trẻ trung, phá cách và tràn đầy năng lượng.

Phòng khách


Phòng bếp


Phòng ngủ


Phòng tắm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!!!

 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *