THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ LAVITA CHARM

Thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm đang là nhu cầu xu hướng trong thời điểm giữa năm 2021, tại thời điểm này cũng là lúc mà Chủ Đầu Tư đang bàn giao căn hộ liên tục. Có rất nhiều chủ nhân của căn hộ này đang quan tâm đến không gian sống trong căn hộ, không tiếc bỏ ra một khoảng chi hợp lý để nhận lại 1 bản thiết kế phù hợp với căn hộ, cũng như nhu cầu sống của mọi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hỗ trợ một số thông tin giúp quý khách hàng có thể trang trí nội thất căn hộ của mình một cách tuyệt vời nhất…

Về chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây Dựng & Nội Thất, KioHome với đội ngũ kĩ sư lâu năm, tay nghề thợ rành rõi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Không những thế, đội ngũ tư vấn viên trẻ nhiệt huyết cùng bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ mang lại sự chu đáo nhất dành cho những vị khách hàng khó tính nhất, mang lại sự hài lòng nhất cũng là tiêu chí của chúng tôi.

Bên cạnh đó, với xưởng nội thất trực tiếp mà không qua trung gian, chúng tôi hứa hẹn là 1 trong những đơn vị có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, một trong những công ty dẫn đầu về ngành Xây Dựng & Nội Thất.

ĐƠN GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỠ HƯU CĂN HỘ LAVITA CHARM

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ LAVITA CHARM

TẶNG NGAY GÓI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TRỊ GIÁ 3.000.000VNĐ.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN!

BẢO HÀNH 2 NĂM, BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI.

Qua quá trình đúc kết sau từng ấy năm trong nghề, KioHome đã có những kinh nghiệm để chia sẻ với quý khách hàng về các dạng mẫu căn hộ 1, 2 ,3 phòng ngủ. Mỗi dạng căn hộ có cách bố trí khác nhau, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: nhu cầu sống của mỗi hộ gia đình, yếu tố phong thủy, mệnh,….

Hãy xem qua các bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn cho nội thất căn hộ của mình nhé:

Xem thêm: Căn hộ 1 phòng ngủ (những điều cần biết)…

Xem thêm: Căn hộ 2 phòng ngủ (những điều cần biết)…

Xem thêm: Căn hộ 3 phòng ngủ (những điều cần biết)…

Xem thêm: Kiến thức phong thủy trong nội thất

Xem thêm: Xưởng sản xuất nội thất theo mẫu…

Nắm bắt được như cầu hiện nay, KioHome đã cố gắng để có cơ hội được tham quan nhà mẫu, tham quan các dạng mẫu căn hộ, shophouse,… tối ưu hóa thời gian. Quan sát các vị trí cấp nước, tình trạng bàn giao hiện tại, đường điện, dây dẫn, thủ tục thi công,… để có thể gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất.

Qua những cơ sở thu thập được, các kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm đã thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm dưới 2 dạng cơ bản là 2 và 3 phòng ngủ. Hãy cùng xem qua thiết kế 3D mẫu này để lấy ý tưởng cho căn hộ sắp tới của mình nhé!

DẠNG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ.

DẠNG CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ.

Trên đây là bài viết bao gồm các chương trình ưu đãi hiện tại của KioHome dành cho quý cư dân Lavita Charm. Cũng như cung cấp thêm 1 vài những hiểu biết mà chúng tôi có để mọi người cùng tham khảo qua.

Và cũng là một số thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm để quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn về căn hộ của mình.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế, tư vấn thiết kế nội thất vui lòng liên hệ đến Hotline: 0909.452.771.

Hoặc điền theo form dưới đây:
    KIOHOME, CHI TIẾT NHỎ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU LỚN.